วันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

ดูหนัง18 ควยเล็กก็สุดแสนเสียวโดนควยใหญ่จบท้ายยอดเยี่ยมไปเลย

ดูหนัง18 เคยดูหนังโป๊ที่เขามีของเด็กเล่นกันมากมายก่ายกอง ไม่ว่าจะสายชั่วร้ายก็พวก โซ่ แซ่ อะไรอย่างนั้นแม้กระนั้นที่คิดรวมทั้งต้องการเล่นมานานก็พวกปลอกควยต่างๆแบบที่เป็นราวกับถุงยางอนามัยแล้วหลังจากนั้นก็จะมีปุมบริเวณมันจะรู้สึกแบบไหนกันหน่อ เคยได้เห็นหนังโป้หนังผู้ใหญ่เขาใส่ที่นิ้วและจากนั้นก็เขี่ยหี มองเห็นร้องครวญคร่ำกันจัง แล้วหากพวกเรา ดูหนัง18 โดนจะเสียวจนกระทั่งจะต้องร้องคร่ำครวญอย่างงั้นบ้างหรือเปล่า จะบอกให้สามีหามาทดลองก็เกรงอกเกรงใจได้แม้กระนั้นพูดว่าในหนังเอ็กซ์ของเล่นเด็กมากอย่างงี้จะเสียวแค่ไหน แม้กระนั้นน่าไว้วางใจเลยว่าสามีก็ทราบดีว่าพวกเรากำลังคิดเกี่ยวกับเรื่องอะไรอยู่
ไม่นานเกินคอยก็มีปลอกสรวงสวรรค์มาก่อนอันดับแรกเขาไปจัดแจงเอาปลอกนิ้วมาจากไหนไม่ทราบมันก็นุ่มดีเขากล่าวว่าทำเองแล้วหลังจากนั้นก็ทดลองเล่นมองเสียวยอดเยี่ยม มันมีเสมือนตุ่มเล็กๆสะกิดหีเจริญที่สุด มันเสียวเรียกน้ำแตกได้เร็วกว่าธรรมดาดีจังๆเขาก็บอกน้ำแตกจำนวนไม่ใช่น้อยก็มันไปโดนจุดเสียวนิให้ทำยังไงธรรมดาควยมันจะมีขอบบานๆในเวลาที่ซอกซอยเข้าออกมันก็จะเสียวนั่น แต่ว่าที่ตรงนี้นิ้วมันดังควยเล็กๆเลย เสียวสุดๆเท่านี้ก็เสียวจนกระทั่งไม่ต้องเย็ดจริงก็ได้ ดูหนัง18 แล้วเขาก็เอาควยมาให้ดูดกับเขาก็ยังตกปลานิ้วควยเล็กจัดแจงให้อย่างไม่หยุด มันเสียวจนถึงต้องการจะกัดควยที่อยู่ในปากให้ขาดไปเลยทนไม่ได้อันที่จริงแล้วก็จัดแจงทั้งยังดูดควยอีกทั้งชักว่าวกระทั่งน้ำแตกในค้างปากไปเลย ความเสียวอย่างงี้คราวแรกจริงๆ
นอนนิ่งมีลักษณะอาการกระตุกนิดเดียวบอกเป็นนัยๆว่าเสร็จแล้วแบบเดียวกันแม้กระนั้นน้ำแตกติดอยู่ปากก็ยังไม่เสร็จเท่าน้ำแตกค้างหีเขาก็พูดว่ายังไม่เสร็จเลย ยังไม่เสร็จอะไรน้ำเต็มปากอย่างงี้บอกไม่เสร็จแล้วเขาก็มาตกปลาอีก พบนิ้วเล็กๆเข้าไปผวาตกอกตกใจหน่อยเดียวมันเสมือนควยอันเล็กๆที่จริงแล้วก็เขี่ยใหม่เสียวใหม่อีกแล้ว และจำต้องดูดควยให้เขาไปด้วย เพียงพอมันเริ่มแข็งเขาก็มาเลย มาจัดแจงควยจริงทิ้งตรงลงท่าชูล้อ พอเพียงพบควยจริงลงกึ่งกลางหี มันยอดเยี่ยมกว่าที่เคยแบบเดียวกันมันโดนทุกจุดร้องบอกเลยว่าเสียว ไม่ไหวใจจะขาดให้ได้จริงๆยิ่งเขาขยับจัดแจงซอกซอยก็ยิ่งสุดแสนจะเสียวที่สุด ต้องหาอะไรมาปิดปากตนเองไว้ มิเช่นนั้นมีร้องคร่ำครวญไม่หยุดแน่ๆ แล้วเขาก็จัดแจงตรอกเป็นเวลานานมากนานจนกระทั่งรู้สึกว่าไม่เสร็จแน่ๆ แล้วก่อนที่จะเสร็จเขาก็บอกมาแล้วจะเสร็จแล้วในตอนนี้ราวกับอยู่บนอวกาศเลยมันสุขสบายที่สุด พบแบบงี้ทุกวี่ทุกวันรับประกันน้ำหนักลดแน่นอนน้ำแตกกระทั่งแทบจะหมดเนื้อหมดตัว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ออกมาอย่างงี้เพราะอะไรเสียงถึงได้ดังได้ก็เพราะเหตุว่าไม่มีผู้ใดรู้จักยังไง

หนัง18+ การที่พวกเราอยู่ห้องแล้วจะดูหนังโป๊xxxให้เสียงดังแบบทั่วๆไปนั้นก็คงเป็นไป มีคนข้างห้องแล้วก็มีสหายที่รู้จักใกล้ๆกันเขาก็คงล้อเลียนแน...