วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2565

คลิปโป้ เด็กรุ่นใหม่ดูดควยเก่งกว่ารุ่นป้าๆจริงๆ

คลิปโป้ นั่งมองเด็กน้อย จะว่าไปก็ไม่น้อยเท่าใดแล้ว อายุก็เกิน 17-18 แล้วนั่งเล่นเกมส์จนกระทั่งนมออกนั่งลุ้นว่าจะดายขาออกอีกไหม คุณกำลังตั้งอกตั้งใจสำหรับเพื่อการเล่นเกมส์เป็นอย่างมาก จนกระทั่งไม่สนใจว่านมจะออกหรือหีจะโพล่อะไร พวกเรารุ่นใหญ่และก็ได้แม้กระนั้นดูด้วยความเห็นอกเห็นใจ ที่เห็นอกเห็นใจก็คือเห็นอกเห็นใจตนเองที่ได้เพียงแค่มองดูมิได้ไปเย็ดกับเด็กเหล่านี้หรอกเรือนจำล้วนๆแม้กระนั้นจะว่าไปเด็กเหล่า คลิปโป้ นี้ก็แปลกหน่อยๆมองนมก็ใหญ่มโหฬารไม่ถูกรุ่นเล็ก แล้วหลังจากนั้นก็แต่งตัวเสริมสวยมองสวยมองยั่วแบบบอกผิด แล้วไม่นานก็มีคนมารับไป รุ่นพี่คุณยาวนานหลายปีแน่นอนคงจะรุ่นอายุ 30 แล้วด้วยอย่างนี้ก็มีลุ้นสิ พวกเราก็ก็มิได้เกิน 30 สักนิด อย่างงี้ก็ได้เสียบ้างสุดแท้แต่จำทำยังไงถึงจะหาเด็กอย่างนี้มาเล่นได้นี่สิปัญหา คิดก่อนที่จะหาหีเด็กมาเล่นจำเป็นต้องทำยังไงบ้าง Facebook ยังไง ง่ายจะตายและก็หาเด็กจากที่นี่เลย มีจริงๆไม่น่าเชื่อว่าจะพบกล้วยๆอย่างงี้จิตใจเริ่มไม่ดีแล้ว อยากได้แล้ว (เรื่องของเรื่องก็คือเมาแล้ว อยากจัดแล้วต้องการจะเย็ดกับเด็กแล้วคลิปโป้ ในขณะที่ภรรยาก็มีเย็ดหีภรรยาก็ได้แต่ว่ามันปกติไป) และก็ติดต่อโดยทันที คุยไม่นานก็ได้เรื่อง คุณบอกสักครู่มาหา ผมนั่งคุยกับเพื่อนฝูงถัดไปเกิน 15 นาทีในความเป็นจริงแล้วเด็กก็มา
แม้จะไม่ตรงปกสักเท่าไหร่แต่ว่าก็น่ารักน่าเอ็นดูพอได้เช่นเดียวกัน นมใหญ่เต็มตา กางเกงตัวน้อยฟิตหีดูดี ขนาดว่ายังมองไม่เห็นหีจริงๆมองจากหุ่นก็รู้ว่าหีอูมเต็มปาก เต็มไม้เต็มมือแน่ๆ ตกลงกันไม่นานผมก็จัดเลยไม่รอคอยช้า ให้สหายจัดแจงที่เหลือไป ว่านอนสอนง่ายๆทิ้งเพื่อนพ้องไปเย็ดหีเลยว่างั้น แต่ว่าเพื่อนฝูงกันมันรู้ๆกันอยู่เรื่องอย่างงี้พวกเราไม่เคยว่ากันอยู่แล้ว
เด็กมันก็ตัวไม่โตแม้กระนั้นเป็นงานดีเลิศๆชุดสำหรับใส่มาก็ยั่วสุดกำลังขาสั้น เรียกว่ากางเกงลิงมีขาก็ไม่ผิดเนื่องจากมันยาวกว่ากางเกงชั้นในเพียงแค่ นิดหนึ่งคุณเข้ามากอดแบบเด็กๆสวยและจากนั้นก็ยิ้มให้ผมจูบปากพล่อยๆหอมแก้มเล่นไปด้วย น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆเด็กยุคนี้ ก็คุณเมาแล้วไม่ต้องมีอะไรมากมายอีกแล้ว แล้วคุณก็ลงไปดูดควย เป็นงานมากมายๆปากเด็กนุ่มๆดูดควยเต็มปาก แถมยังพูดว่าควยใหญ่จังอย่างงี้ล่ะเพศชายถูกใจ แล้วหลังจากนั้นก็ทำให้ทั้งหมดทุกอย่างเด็กพลังมันเยอะแยะ ดื่มเหล้าไปด้วยรวมทั้งโยกไปด้วย ไม่ต้องทำอะไรเลยตื่นเต้นไปนิดน้ำแตกแล้วไอ้พินาศ ดีที่ตกลงกันไว้เป็นชั่วโมงมิได้ตกลงไว้เป็นน้ำเลยจัด 2 ดอกติดไม่อับอาย เด็กรุ่นใหม่ที่มันหาง่าชูว่าร้านค้าสบายซื้อจริงๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ออกมาอย่างงี้เพราะอะไรเสียงถึงได้ดังได้ก็เพราะเหตุว่าไม่มีผู้ใดรู้จักยังไง

หนัง18+ การที่พวกเราอยู่ห้องแล้วจะดูหนังโป๊xxxให้เสียงดังแบบทั่วๆไปนั้นก็คงเป็นไป มีคนข้างห้องแล้วก็มีสหายที่รู้จักใกล้ๆกันเขาก็คงล้อเลียนแน...