วันพุธที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2565

ดูหนังโป้ จากคำว่าเพื่อนฝูงท้ายที่สุดก็ได้เย็ดกัน

ดูหนังโป้ ภายหลังที่เขาเริ่มแปรไป จากที่เป็นเพียงแค่สหายคราวก่อน ขณะนี้มันก็เริ่มแปรไปครั้งละนิดเบาๆมีการเปลี่ยนแปลงความรู้สึกแบบไม่ให้พวกเรารู้สึกตัว พวกเราก็มิได้ทันสงสัยด้วยเหตุว่ามันก็ทำอย่างงี้อยู่หลายที แม้กระนั้นพอเพียงรู้สึกตัวอีกครั้งก็รู้สึกแปลกตอนที่มิได้พบกับเขา มันบอกผิดจริงๆเพราะเหตุไรมันเป็นอย่างนี้ จนกระทั่งท้ายที่สุดลองนั่งลองคิดดูให้ดี พวกเราตกหลุมรักเขาไปแล้วหรือนี่ ตอนไหน อะไรยังไง เพราะอะไร ปริศนาเต็มหัวไปหมด ไม่พบกัน 3 วันมันก็ใจไม่ดีเป็นที่สุด
จาก ดูหนังโป้ ก่อนหน้าพวกเราเคยคุยกันเรื่องหนังเอ็กซ์ เคยดูหนังโป๊ร่วมกัน ส่งคลิปหลุดสาวสวยชายหนุ่มหล่อให้กันมอง ต่อมามันก็เริ่มไม่สบายที่จะทำอย่างงั้นอีก จำเป็นต้องแอบมองคลิปหลุดผู้เดียว พอเพียงจะดูด้วยกันมันก็เริ่มมีลักษณะอาการแปลกอย่างที่บอกผิดทั้งๆที่เคยดูด้วยกันมาก็หลายคราวแกล้งกันตลอด แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ไม่ดังเดิมแล้วจริงๆผ่านไป 3 วันแล้วนะ เพราะเหตุไรไม่ติดต่อมาบ้างเลย
สุดท้ายเขาก็มากับทรงผมใหม่ รอยยิ้มที่หวานกว่าเดิม กระปรี้กระเปร่าที่สุดที่ได้พบกับเขา พวกเราบากบั่นทำปกตำหนิแบบไม่ดีดวงใจแม้กระนั้นมีความรู้สึกว่าอาจจะเก็บไม่อยู่แถมด้วยพลั้งปากไปว่าหายไปไหนมายาวนานหลายวัน คำตอบที่ได้รับกลับมาดูหนังโป้ แปลงเป็นปริศนาที่ว่า “เป็นคนรักกันไหมอยู่อย่างงี้มันทนไม่ได้แล้ว” พวกเราตระหนกตกใจเอามือปิดปากตนเองต้องการจะกล่าวว่าได้ แม้กระนั้นก็ไม่กล้า ได้แต่ว่าเงียบ แต่ว่ามีความรู้สึกว่าฤดูร้อนมากมายๆแล้วเขาก็เอาหน้าเข้ามาใกล้และจากนั้นก็หอมแก้มพวกเรา พวกเราก็ไม่หนีมันเสมือนมีแม่เหล็กล่อใจพวกเราเข้าไปจริงๆแถมด้วย หอมแก้มเขาด้วย
แล้วคืนนั้นพวกเราก็ตกลงที่จะแลกเปลี่ยนน้ำกัน อารมณ์ที่ เคยมองคลิปหลุดร่วมกันวันนี้มันแปรไป ไม่ราวกับแต่ก่อน ยิ่งมองก็ยิ่งเสียวเขาเริ่มโอบกอดน้ำแตกเลยพวกเรา หีอุ่นไปหมด แล้วเขาก็มาจับที่หี ต้องการจะกล่าวว่าทำแบบคลิปหลุดเลย แบบที่เขาเลียหีนะ เพียงแค่คิดเสมือนความนึกคิดมันดังมากมายๆแล้วเขาก็ลงไปเลียหีจริงๆเสียวที่สุด กดหัวเขาต้องการจะเอาหัวเขาลอดเข้าหีไปเลยจริงๆไม่ต้องการจะมั่นใจว่าคบกันมา 2-3 ปี พึ่งจะมารู้เรื่องความรู้สึกตนเองก็ในเวลานี้ มันแฮปปี้ที่จริงแล้วเขาก็เริ่มเอาควยมาทิ่มที่หีพวกเรา พวกเราก็ได้แม้กระนั้นเกี่ยวที่ตูดเขาไว้และก็ปลดปล่อยให้มันไหลเข้ามาช้าๆความสำราญมันเกินกว่าจะบอกออกมา ความสบายมันเป็นเสียงครางสิ่งเดียวแค่นั้น เพียงแค่ดอกแรกเบาๆที่ได้กันซึ่งก็คือสัญลักษณ์พูดว่าพวกเรารักกันที่สุดแล้ว คงจะไม่มีอะไรที่จะบอกความรู้สึกของพวกเราได้มากกว่านี้อีกแล้ว ขอบพระคุณนะที่บอกรักไม่อย่างนั้นพวกเราก็อาจอึดอัดกันไปอีกนาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ออกมาอย่างงี้เพราะอะไรเสียงถึงได้ดังได้ก็เพราะเหตุว่าไม่มีผู้ใดรู้จักยังไง

หนัง18+ การที่พวกเราอยู่ห้องแล้วจะดูหนังโป๊xxxให้เสียงดังแบบทั่วๆไปนั้นก็คงเป็นไป มีคนข้างห้องแล้วก็มีสหายที่รู้จักใกล้ๆกันเขาก็คงล้อเลียนแน...